Chuyên mục
- Thể thao (30)
- Quản lý nguồn lực (214)
- Quản lý công nghệ - An toàn bức xạ (412)
- Quản lý khoa học (365)
- Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng (127)
- Y tế (130)
- Thông tin KHCN (1232)
- Văn hóa - Xã hội - An ninh QP (249)
- Hoạt động thanh tra KHCN (133)
- Sở hữu trí tuệ (87)
- Thủy sản (134)
- Hoạt động khác (409)
- Hoạt động Đảng, đoàn thể (713)
- Công nghiệp (314)
- Nông nghiệp (528)
- Giáo dục - Đào tạo (51)
- Tài nguyên - Môi trường (438)
- Du lịch - Dịch vụ (166)
- Điện tử - Viễn thông - CNTT (194)
- Giao thông - Đô thị (42)
Thông tin ảnh
Mã ảnh : | AS002124 |
Nội dung : | Giới thiệu về một thiết bị thuộc Dự án đổi mới thiết bị sản xuất nước mắm, giúp thay đổi nồng độ đạm, màu sẫm, độ mặn của nước mắm tại Công ty cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải |
Ngày chụp : | 22-04-2016 |
Tác giả : | |
Chủ sở hữu : | Trung tâm Thông tin Khoa học Công nghệ TP. Hải Phòng |