Các lĩnh vực

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến:  193
Hôm nay:  431
Tổng truy cập:  932,296

TỔ CHỨC KH&CN THUỘC SỞ

Chi tiết đề tài kết quả nghiên cứu

T.viên mạng lưới:
Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học và công nghệ Hải Phòng
Tên báo cáo:
Hoàn thiện công nghệ để nâng cao chất lượng nước mắm truyền thống Cát Hải
Cơ quan chủ trì:
Công ty Cổ phần chế biến dịch vụ Thủy sản Cát Hải
Cơ quan chủ quản:
UBND Thành phố Hải Phòng
Cấp quản lý đề tài:
Bộ
Chủ nhiệm đề tài:
Nguyễn Ánh Tâm
Lĩnh vực quản lý:
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
Thời gian bắt đầu:
08/01/2015
Thời gian kết thúc:
08/01/2017
Năm viết báo cáo:
2017
Nơi viết báo cáo:
Hải Phòng
Số trang:
57
Tóm tắt:
Chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dự án. Tiếp nhận chuyển giao công nghệ; đào tạo tập huấn. Thiết kế, chế tạo thiết bị đáp ứng được công nghệ tăng đạm, giảm mặn của nước mắm Cát Hải. Tổ chức sản xuất thử nghiệm và hoàn thiện quy trình công nghệ
Từ khoá:
Công nghệ, Nước mắm Cát hải, Nâng cao chất lượng
Nơi lưu trữ:
Trung tâm Thông tin KH&CN TP Hải Phòng-BC00461

Quản trị hệ thống tra cứu

 
 

DỮ LIỆU CÁC TRƯỜNG, VIỆN