Các lĩnh vực

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến:  72
Hôm nay:  177
Tổng truy cập:  930,548

TỔ CHỨC KH&CN THUỘC SỞ

Chi tiết đề tài kết quả nghiên cứu

T.viên mạng lưới:
Trung tâm Thông tin, Thống kê khoa học và công nghệ Hải Phòng
Tên báo cáo:
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm thức ăn bổ sung giàu axit béo từ vi tảo biển Chaetoceros calcirans và Nannochloropsis oculata phục vụ sản xuất giống thủy sản
Cơ quan chủ trì:
Viện nghiên cứu hải sản
Cơ quan chủ quản:
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cấp quản lý đề tài:
Tỉnh, thành phố
Chủ nhiệm đề tài:
Bùi Trọng Tâm
Lĩnh vực quản lý:
Khoa học nông nghiệp
Thời gian bắt đầu:
08/01/2016
Thời gian kết thúc:
07/01/2018
Năm viết báo cáo:
2018
Nơi viết báo cáo:
Hải Phòng
Số trang:
96
Tóm tắt:
Tổng quan tài liệu nghiên cứu nuôi sinh khối và tạo các sản phẩm từ tảo Chaetoceros calcirans và Nannochloropsisoculata. Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm thức ăn bổ sung giàu axit béo từ vi tảo biển C.calcitrans và N.oculata phục vụ sản xuất giống thủy sản.
Từ khoá:
Thức ăn chăn nuôi, Axit béo, Vi tảo biển, Giống thủy sản
Nơi lưu trữ:
Trung tâm Thông tin KH&CN TP Hải Phòng - BC00489

Quản trị hệ thống tra cứu

 
 

DỮ LIỆU CÁC TRƯỜNG, VIỆN