Các lĩnh vực

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến:  348
Hôm nay:  762
Tổng truy cập:  946,103

TỔ CHỨC KH&CN THUỘC SỞ

Chi tiết đề tài kết quả nghiên cứu

T.viên mạng lưới:
Viện nghiên cứu Hải Sản
Tên báo cáo:
Sản xuất surimi và một số sản phẩm chế biến surimi từ mực đại dương
Cơ quan chủ trì:
Viện nghiên cứu hải sản
Cơ quan chủ quản:
Bộ Công thương
Cấp quản lý đề tài:
Bộ
Chủ nhiệm đề tài:
PhanThị Hương
Lĩnh vực quản lý:
Khoa học tự nhiên
Thời gian bắt đầu:
Thời gian kết thúc:
Năm viết báo cáo:
2019
Nơi viết báo cáo:
Viện nghiên cứu Hải sản
Số trang:
52
Tóm tắt:
Dự án SXTN được thực hiện sẽ tận thu nguyên liệu, giảm hao phí đạm, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm. Dự án đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lao động lành nghề có khả năng tiếp thu và làm chủ công nghệ mới để quá trình sản xuất đạt hiệu quả cao. Dự án phát triển quan hệ hợp tác cùng có lợi giữa công ty với Viện Nghiên cứu Hải sản, giữa nhà sản xuất và các nhà khoa học nhằm phát triển công nghệ cao.
Từ khoá:
Sản xuất surimi và một số sản phẩm chế biến surimi từ mực đại dương
Nơi lưu trữ:
Thư viện Viện nghiên cứu Hải sản

Quản trị hệ thống tra cứu

 
 

DỮ LIỆU CÁC TRƯỜNG, VIỆN