Các lĩnh vực

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến:  23
Hôm nay:  41
Tổng truy cập:  944,628

TỔ CHỨC KH&CN THUỘC SỞ

Chi tiết đề tài kết quả nghiên cứu

T.viên mạng lưới:
Viện nghiên cứu Hải Sản
Tên báo cáo:
Sản xuất thử nghiệm bột nêm dinh dưỡng từ dịch thủy phân moi và cá nục
Cơ quan chủ trì:
Viện nghiên cứu hải sản
Cơ quan chủ quản:
Bộ NN & PTNT
Cấp quản lý đề tài:
Quốc gia
Chủ nhiệm đề tài:
Bùi Trọng Tâm
Lĩnh vực quản lý:
Khoa học tự nhiên
Thời gian bắt đầu:
01/05/2019
Thời gian kết thúc:
12/05/2020
Năm viết báo cáo:
2020
Nơi viết báo cáo:
Viện nghiên cứu Hải sản
Số trang:
185
Tóm tắt:
Nội dung 1: Hoàn thiện công nghệ sản xuất bột đạm thủy phân từ moi Nội dung 2: Hoàn thiện công nghệ sản xuất bột đạm thủy phân từ cá nục Nội dung 3: Hoàn thiện công nghệ sản xuất bột nêm dinh dưỡng từ bột đạm thủy phân moi và cá nục Nộ dung 4: Xây dựng mô hình công nghệ, thiết bị sản xuất bột nêm dinh dưỡng từ moi và cá nục, quy mô 1000kg nguyên liệu/mẻ. Nội dung 5: Đào tạo kỹ thuật, sản xuất thử nghiệm bột nêm dinh dưỡng từ moi và cá nục quy mô 1000kg nguyên liệu/mẻ. Nội dung 6: Xây dựng tiêu chuẩn, chất lượng và quảng bá sản phẩm
Từ khoá:
bột nêm dinh dưỡng từ dịch thủy phân moi và cá nục
Nơi lưu trữ:
Thư viện Viện nghiên cứu Hải sản

Quản trị hệ thống tra cứu

 
 

DỮ LIỆU CÁC TRƯỜNG, VIỆN