Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn Công, Minh
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Hòa
dc.contributor.authorPhạm Thị Đan, Phượng
dc.contributor.authorTrang Sĩ, Trung
dc.date.accessioned2017-10-30T01:34:58Z
dc.date.available2017-10-30T01:34:58Z
dc.date.issued2017-02
dc.identifier.citationKhoa học Nông nghiệpvi
dc.identifier.urihttp://hpstin.vn:8080/xmlui/handle/123456789/1742
dc.description- Nguồn trích: Tạp chí KH&CN Việt Nam - Số trang: - Chi tiết khác: Tạp chí KH&CN Việt Nam 13(2) 2.2017vi
dc.description.abstractNghiên cứu này được thực hiện nhằm rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng của chitin thu nhận từ vỏ tôm, đồng thời giúp kiểm soát tốt quá trình gia nhiệt và khử màu trong suốt quá trình tách chiết chitinvi
dc.language.isovivi
dc.publisherBộ Khoa học và Công nghệvi
dc.subjectChitinvi
dc.subjectKhử khoángvi
dc.subjectKhử màuvi
dc.subjectKhử proteinvi
dc.subjectPhế liệu tômvi
dc.subjectTách chiết chitinvi
dc.titleNghiên cứu cải tiến quy trình thu nhận chitin từ phế liệu tôm bằng kết hợp xử lý nhiệt và tẩy màuvi
dc.typeArticlevi


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record