Hiển thị đơn giản biểu ghi

dc.contributor.authorHồ, Sơn Lâm
dc.contributor.authorPhan, Thị Ngọc
dc.date.accessioned2020-06-05T01:24:38Z
dc.date.available2020-06-05T01:24:38Z
dc.date.issued2018
dc.identifier.urihttp://hpstin.vn:8080/xmlui/handle/123456789/2583
dc.description- Nguồn trích: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Biển - Số trang: 60-69 - Chi tiết khác: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Biển; tập 18, số 1, 2018vi
dc.description.abstractBài viết nhằm đánh giá ảnh hưởng của Astaxanthin bổ sung vào thức ăn lên sự tích lũy sắc tố này trong cơ – da cũng như khả năng chịu sốc độ muối và kháng lại độc tố đồng (CuSO4) của cá khoang cổ nemo (Amphipriong ocellaris) thương mại. Hàm lượng tối ưu bổ sung astaxanthin vào thức ăn cho cá nemo thương mại là 150mg/kg đã tạo bên sự tích lũy sắc tố cao trong cơ – da, làm tăng khả năng chịu sốc độ muối và kháng lại độc tố đồng.vi
dc.language.isovivi
dc.subjectAstaxanthinvi
dc.subjectCá khoang cổ nemovi
dc.subjectSắc tốvi
dc.subjectSốc độ muốivi
dc.subjectSốc đồngvi
dc.titleẢnh hưởng của Astaxanthin bổ sung vào thức ăn lên sự tích lũy sắc tố trong cơ – da, khả năng chịu sốc độ muối và kháng lại độc tố đồng của cá khoang cổ Nemo Amphipriong ocellaris thương mạivi
dc.typeArticlevi


Các tập tin trong tài liệu này

Thumbnail

Tài liệu này xuất hiện trong Bộ sưu tập

Hiển thị đơn giản biểu ghi