Show simple item record

dc.contributor.authorPhan, Thanh Tâm
dc.contributor.authorNguyễn, Mạnh Cường
dc.date.accessioned2020-06-11T06:44:06Z
dc.date.available2020-06-11T06:44:06Z
dc.date.issued2019
dc.identifier.citationKhoa học Nông nghiệpvi
dc.identifier.urihttp://hpstin.vn:8080/xmlui/handle/123456789/2725
dc.description- Nguồn trích: Tạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam - Số trang: 51-54 - Chi tiết khác: Tạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam 61(12)vi
dc.description.abstractNghiên cứu đã tiến hành bảo quản riêng rẽ tôm thẻ chân trắng sau thu hoạch bằng các phụ gia an toàn cũng như bằng dịch chiết gừng, riềng kết hợp với phụ gia. Trong quá trình bảo quản đã đánh giá chất lượng tôm thẻ thông qua chỉ tiêu hóa lý (pH, NH3), chỉ tiêu vi sinh vật và cảm quan, cho thấy hiệu quả rõ rệt của các dịch chiết gừng, riềngvi
dc.language.isovivi
dc.subjectChống oxy hóavi
dc.subjectGừngvi
dc.subjectHoạt tính kháng khuẩnvi
dc.subjectPhụ gia bảo quảnvi
dc.subjectRiềngvi
dc.subjectTôm thẻ chân trắngvi
dc.subjectLiopenaeusvi
dc.titleNghiên cứu ứng dụng dịch chiết có hoạt tính sinh học từ gừng (Zingiber officinale), riềng (Alpinia officinarum) để bảo quản tôm thẻ chân trắng (litopenaeus vannamei)vi
dc.typeArticlevi


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record