dc.contributor.author | Phan, Thanh Tâm | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Mạnh Cường | |
dc.date.accessioned | 2020-06-11T06:44:06Z | |
dc.date.available | 2020-06-11T06:44:06Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.citation | Khoa học Nông nghiệp | vi |
dc.identifier.uri | http://hpstin.vn:8080/xmlui/handle/123456789/2725 | |
dc.description | - Nguồn trích: Tạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam
- Số trang: 51-54
- Chi tiết khác: Tạp chí Khoa học và công nghệ Việt Nam 61(12) | vi |
dc.description.abstract | Nghiên cứu đã tiến hành bảo quản riêng rẽ tôm thẻ chân trắng sau thu hoạch bằng các phụ gia an toàn cũng như bằng dịch chiết gừng, riềng kết hợp với phụ gia. Trong quá trình bảo quản đã đánh giá chất lượng tôm thẻ thông qua chỉ tiêu hóa lý (pH, NH3), chỉ tiêu vi sinh vật và cảm quan, cho thấy hiệu quả rõ rệt của các dịch chiết gừng, riềng | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Chống oxy hóa | vi |
dc.subject | Gừng | vi |
dc.subject | Hoạt tính kháng khuẩn | vi |
dc.subject | Phụ gia bảo quản | vi |
dc.subject | Riềng | vi |
dc.subject | Tôm thẻ chân trắng | vi |
dc.subject | Liopenaeus | vi |
dc.title | Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết có hoạt tính sinh học từ gừng (Zingiber officinale), riềng (Alpinia officinarum) để bảo quản tôm thẻ chân trắng (litopenaeus vannamei) | vi |
dc.type | Article | vi |