Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
Năm xuất bản
2019Tác giả
Phạm Thị Thu, Thảo
Nguyễn Ngọc Anh, Thư
Huỳnh Xuân, Phong
Lê Thanh Duy
Nguyễn Ngọc, Thạnh
Bùi Đăng Hoàng, Long
Metadata
Hiển thị đầy đủ biểu ghiTóm tắt
Nghiên cứu được thực hiện với mục đích phân lập và tuyển chọn nấm men có hoạt tính lên men cao nhằm ứng dụng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus). Dựa vào khóa phân loại nấm men (hình thái, sinh lý, sinh hóa) đã xác định được đặc điểm của các dòng nấm men được phân lập từ thanh long