Hiển thị đơn giản biểu ghi

dc.contributor.authorNguyễn Vũ, Linh
dc.contributor.authorNguyễn Tấn, Ken
dc.contributor.authorLê Thể, Truyền
dc.date.accessioned2021-04-12T02:55:01Z
dc.date.available2021-04-12T02:55:01Z
dc.date.issued2019
dc.identifier.citationNghiên cứu – Trao đổivi
dc.identifier.urihttp://hpstin.vn:8080/xmlui/handle/123456789/3068
dc.description- Nguồn trích: Tạp chí Cơ khí Việt Nam - Số trang: 65-71 - Chi tiết khác: Tạp chí Cơ khí Việt Nam số 8 năm 2019vi
dc.description.abstractBài viết trình bày quy trình sản xuất bánh tráng bò bía bằng máy, nghiên cứu sự phân bố nhiệt và tìm ra phương án gia nhiệt phù hợp cho bộ phận gia nhiệt nướng bánh trên máy làm bánh tráng bò bía tự động dạng vuông. Nghiên cứu này, cũng chỉ ra khoảng cách đặt điện trở đốt nóng hợp lý để nhiệt độ bề mặt được phân bố đồng đều, tối ưu và chọn ra được bộ gia nhiệt phù hợpvi
dc.language.isovivi
dc.subjectBộ phận gia nhiệt nướng bánhvi
dc.subjectPhân phối nhiệt nướng bánh trángvi
dc.subjectMáy bánh tráng bò bíavi
dc.titleNghiên cứu phân bố nhiệt của bộ phận gia nhiệt nướng bánh tráng trên máy sản xuất bánh tráng bò bía tự độngvi
dc.typeArticlevi


Các tập tin trong tài liệu này

Thumbnail

Tài liệu này xuất hiện trong Bộ sưu tập

Hiển thị đơn giản biểu ghi