Hiển thị đơn giản biểu ghi

dc.contributor.authorQuốc Thái, Trương
dc.date.accessioned2023-03-28T02:03:18Z
dc.date.available2023-03-28T02:03:18Z
dc.date.issued2021
dc.identifier.citation- Nguồn trích: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Biển - Số báo: Tập 21, số 2 - Thời gian: 2021 - Số trang: 149-159en_US
dc.identifier.urihttp://localhost:8080/xmlui/handle/123456789/4523
dc.descriptionFile pdfen_US
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn và mật độ ương cá song lai (E.lanceolatus x E.fuscoguttatus) từ giai đoạn cá bột lên hương được tiến hành tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nuôi biển Nha Trang, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2018 để đánh giá ảnh hưởng của các loại thức ăn tươi sống và mật độ ương cá đến tỷ lệ sống, tăng trưởng về chiều dài, mức độ phân đàn và tỷ lệ dị hình.en_US
dc.language.isovien_US
dc.subjectCá song lai; Thức ăn tươi sống; Mật độ; Tỷ lệ sống; Tốc độ tăng trưởng; Tỷ lệ dị hìnhen_US
dc.titleẢnh hưởng của thức ăn và mật độ ương cá song lai (E.lanceolatus x E.fuscoguttatus) từ giai đoạn cá bột lên hươngen_US
dc.typeArticleen_US


Các tập tin trong tài liệu này

Thumbnail

Tài liệu này xuất hiện trong Bộ sưu tập

Hiển thị đơn giản biểu ghi