Show simple item record

dc.contributor.authorTrọng Đại, Vũ
dc.date.accessioned2023-03-28T02:25:11Z
dc.date.available2023-03-28T02:25:11Z
dc.date.issued2021
dc.identifier.citation- Nguồn trích: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Biển - Số báo: Tạp 21, số 2 - Thời gian: 2021 - Số trang: 161-170en_US
dc.identifier.urihttp://localhost:8080/xmlui/handle/123456789/4525
dc.descriptionFile dpfen_US
dc.description.abstractỞ nước ta đã nghiên cứu sản xuất thành công con giống nhân tạo nhưng tỷ lệ sống tới giai đoạn ốc giống còn thấp, đặc biệt ở giai đoạn ấu trùng chuyển từ giai đoạn trôi nổi sang giai đoạn sống đáy. Thí nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn và thức ăn lên sinh trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng ốc đĩa giai đoạn sống đáy được thực hiện nhằm xác định được ngưỡng độ mặn và loại thức ăn tốt nhất cho quá trình ương nuôi ốc đĩaen_US
dc.language.isovien_US
dc.subjectẤu trùng sống đáy; Độ mặn; Ốc đĩa; Tảo bám; Sinh trưởng; Tỷ lệ sốngen_US
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn và thức ăn đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng ốc đĩa (Nerita balteata Reeve, 1855) giai đoạn sống đáyen_US
dc.typeArticleen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record