Show simple item record

dc.contributor.authorMinh Ty, Nguyễn
dc.date.accessioned2023-07-13T02:36:35Z
dc.date.available2023-07-13T02:36:35Z
dc.date.issued2022
dc.identifier.citation- Nguồn trích: Tạp chí Khoa học - Đại học Thủ Dầu Một - Số báo: 01 - Thời gian: 2022 - Số trang: 72-78en_US
dc.identifier.urihttp://localhost:8080/xmlui/handle/123456789/4677
dc.descriptionpdfen_US
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và độ pH đến ươm nuôi cá chình giống Anguilla marmorata Quoy & Gaimard, 1824 trọng lượng từ 20-50g/con với 3 loại thức ăn khác nhau giun quế, cá rô phi và cá biển tươi sống. Mật độ thả 20 con/m2, nuôi trong bể xi măng sục khí oxy. Kết quả 6 tháng ươm, nhiệt độ thích hợp cho chình giống phát triển dao động từ 27,41 ± 1,140C đến 27,54 ± 1,080C và pH 7,83 ± 0,22 đến 7,89 ± 0,27. Trọng lượng cá giống sau 6 tháng ươm ở 3 nghiệm thức với 3 loại thức ăn khác nhau đạt 109,66-126,34g và chiều dài đạt 34-36cm. Hệ số thức ăn PCR của cá chình ở 3 nghiệm thức dao động 5,54-5,87, tỷ lệ sống sót đạt trung bình 84,11%.en_US
dc.language.isovien_US
dc.subjectYếu tố môi trường; Quá trình; Ươm nuôi; Cá chình giốngen_US
dc.titleẢnh hưởng của một số yếu tố môi trường đến quá trình ươm nuôi cá chình giốngen_US
dc.typeArticleen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record