アイテムの簡略レコードを表示する

dc.contributor.authorThị Mỹ Hạnh, Trương
dc.date.accessioned2023-07-13T03:02:45Z
dc.date.available2023-07-13T03:02:45Z
dc.date.issued2021
dc.identifier.citation- Nguồn trích: Khoa học & công nghệ Việt Nam - Số báo: 07B - Thời gian: 2021 - Số trang: 42 - 47en_US
dc.identifier.urihttp://localhost:8080/xmlui/handle/123456789/4683
dc.descriptionpdfen_US
dc.description.abstractKết quả nghiên cứu cho thấy, NO2-N>0,25 mg/l là mối nguy lớn nhất liên quan đến bệnh Streptococcosis ở cá rô phi với tỷ suất chênh OR=37,4; tiếp đến lần lượt là các yếu tố nhiệt độ ≥30oC (OR=16,5), H2S>0,02 mg/l (OR=10), NH3>1 mg/l (OR=8,2), mật độ Streptococcus spp. ≥1000 cfu/ml (OR=6,9) và thấp nhất là pH>8,5 (OR=2,5). Nhu cầu ôxy hóa học (COD)>10 mg/l và NH4-N>1 mg/l là 2 yếu tố được xác định có tính tương quan dương nhưng không phải là yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh Streptococcosis ở cá rô phi. Phân tích kết quả các yếu tố ôxy hòa tan (DO), mật độ Aeromonas spp. và vi khuẩn hiếu khí tổng số cho thấy chúng không có tính tương quan và không phải là yếu tố nguy cơ liên quan đối với bệnh Streptococcosis ở cá rô phi.en_US
dc.language.isovien_US
dc.subjectCá rô phi; Nước ngọt; Streptococcosis; Yếu tố; Nguy cơ; Oreochromis sp.en_US
dc.titleYếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh Streptococcosis ở cá rô phi (Oreochromis sp.) nuôi nước ngọten_US
dc.typeArticleen_US


このアイテムのファイル

Thumbnail

このアイテムは次のコレクションに所属しています

アイテムの簡略レコードを表示する