Hiển thị đơn giản biểu ghi

dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Vũ
dc.contributor.authorĐào, Ngọc Bích
dc.contributor.authorTrần, Thanh Hương
dc.date.accessioned2024-10-16T02:10:22Z
dc.date.available2024-10-16T02:10:22Z
dc.date.issued2024
dc.identifier.citationTạp chí Nghiên cứu Y họcen_US
dc.identifier.urihttp://localhost:8080/xmlui/handle/123456789/4916
dc.descriptionSử dụng mô hình học sâu dự đoán hàm lượng vi chất của thực phẩm sau chế biếnen_US
dc.description.abstractNghiên cứu đề xuất sử dụng mô hình học sâu để huấn luyện trên bộ dữ liệu với 27 thành phần dinh dưỡng thay đổi qua hai quá trình chế biến nhiệt ẩm (luộc) và nhiệt khô (chiên) trích xuất từ bộ dữ liệu tham chiếu tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Kết quả cho thấy mô hình dự báo chính xác và cải thiện độ ổn định dự báo thêm 8,6%. Nghiên cứu cũng cho thấy tiềm năng trong việc nghiên cứu, cải tiến các mô hình học sâu trong dự báo thành phần dinh dưỡng sau chế biến trong các quy trình chế biến thực phẩm.en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí Nghiên cứu Y họcen_US
dc.relation.ispartofseries66(6);1 - 8
dc.subjectChế biến thực phẩm; Vi chất dinh dưỡng; Học sâu; Mô hình dự đoánen_US
dc.titleSử dụng mô hình học sâu dự đoán hàm lượng vi chất của thực phẩm sau chế biếnen_US
dc.typeArticleen_US


Các tập tin trong tài liệu này

Thumbnail

Tài liệu này xuất hiện trong Bộ sưu tập

Hiển thị đơn giản biểu ghi