Chuyên mục

Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 62
Tổng truy cập : 57,998

Tin KH & CN Hải Phòng

Phát triển Mạng lưới Thông tin KH&CN Hải Phòng năm 2019 (22/05/2019)

Sáng 21/5, tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng diễn ra hội thảo Phát triển Mạng lưới thông tin KH&CN Hải Phòng năm 2019. Hội thảo do Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức.

 

Giám đốc Trung tâm Thông tin KH&CN Lê Thị Thu Giang trình bày kế hoạch hoạt động Mạng lưới 2019.

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Mạng lưới Thông tin KH&CN thành phố Hải Phòng (sau đây gọi tắt là Mạng lưới) nhằm bàn luận kế hoạch hoạt động của Mạng lưới trong năm, cũng như đề xuất các giải pháp thúc đẩy hoạt động thông tin KH&CN tại các đơn vị thành viên.

 

Theo kế hoạch, năm 2019, Mạng lưới sẽ tổ chức 1-2 hội thảo nghiệp vụ trong lĩnh vực thông tin KH&CN, mà gần nhất, vào đầu tháng 6 là hội thảo về Quyền sở hữu trí tuệ đối với các kết quả nghiên cứu của đề tài, dự án; hội thảo hướng tới đối tượng là các viện, trường, các tổ chức, cá nhân nghiên cứu khoa học...

 

Bên cạnh đó, Mạng lưới sẽ tăng cường việc quản trị, cập nhật tin tức hoạt động của các thành viên và thông tin về kết quả nghiên cứu của các đề tài, dự án, nhiệm vụ KH&CN trên Cổng thông tin Mạng lưới (hpstin.vn); Tích cực quảng bá, chia sẻ thông tin giữa các thành viên của Mạng lưới; Thăm quan, khảo sát học tập kinh nghiệm phát triển hoạt động thông tin KH&CN tại 1 thành viên Mạng lưới; Tham gia các lớp tập huấn nghiệp vụ thông tin KH&CN do Bộ KH&CN, Cục Thông tin KH&CN Quốc gia tổ chức…

 

Trong khuôn khổ hội thảo, các đại biểu được chia sẻ thông tin về lịch sử phát triển của Trường Đại học Y Dược; đồng thời được thăm quan, khảo sát và tìm hiểu các hoạt động của Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Thư viện trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

 

Các đại biểu tham quan Thư viện trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

 

Nguyễn Lưu