Chuyên mục

Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 201
Tổng truy cập : 57,998

Tin KH & CN Hải Phòng

Sở Khoa học và Công nghệ: Tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng khởi nghiệp (09/08/2019)

Trong 04 ngày, từ 09-10 & 17-18/8/2019, tại Sàn Giao dịch công nghệ và Thiết bị Hải Phòng diễn ra “Khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng khởi nghiệp” dành cho đối tượng là các chủ dự án, chủ doanh nghiệp khởi nghiệp đang phát triển sản phẩm, dịch vụ mới; các cá nhân, tổ chức có ý tưởng khởi nghiệp đang tìm kiếm mô hình kinh doanh; các giảng viên đại học/cao đẳng giảng dạy về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố.

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Dương Ngọc Tuấn phát biểu khai mạc khóa đào tạo.

 

Ông Nguyễn Tiến Trung - Chủ tịch công ty cổ phần tư vấn và đầu tư khởi nghiệp quốc gia và ông Nguyễn Việt Đức - CEO Innovation Capital Management, cố vấn cao cấp của Startup Vietnam Foundation là 2 giảng viên của khóa đào tạo này.

Tại đây, học viên được nắm bắt những kiến thức nền tảng cho một dự án khởi nghiệp; Mô hình kinh doanh và kiểm chứng khách hàng; Tài chính và các vấn đề gọi vốn; Quản trị dự án khởi nghiệp.

Khóa đào tạo cũng giúp các học viên phân biệt rõ sự khác biệt giữa khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giúp bồi đắp khả năng xây dựng những ý tưởng khởi nghiệp sắc sảo với tính thực thi cao, vượt qua rào cản về thị trường khởi nghiệp non trẻ của Việt Nam, thay đổi cách nhìn nhận về độ tuổi khởi nghiệp giống nhiều nước trên thế giới - một đứa trẻ cũng có thể khởi nghiệp…

Ngay sau khóa thứ nhất, khóa đào tạo thứ 2 chuyên sâu về kỹ năng khởi nghiệp sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 21/8/2019.

Để đăng ký tham dự, học viên liên hệ: Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị - Số 01 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng; Điện thoại 0225.3757.101/Ext 106; Email: knsangtao@gmail.com hoặc Mr Tùng - điện thoại: 0987826770 trước ngày 16/8/2019.

An Nhiên