Chuyên mục

Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 56
Tổng truy cập : 57,998

Tin KH & CN Hải Phòng

Tổ chức thành công Phiên đấu giá công nghệ lần thứ 3 (25/12/2019)

Sáng 25/12, tại Sàn giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng, Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) tổ chức Phiên đấu giá công nghệ và thiết bị năm 2019. Dự sự kiện có Thành ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN - Dương Ngọc Tuấn; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo các tổ chức Hội, Hiệp hội doanh nghiệp; các viện, trường, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận; đại diện các Công ty tham gia bán đấu giá.

Chào bán công nghệ sản xuất ngói sứ kim cương siêu nhẹ tại Phiên đấu giá.

Tại Phiên đấu giá, có 3/3 sản phẩm được chào bán thành công gồm: Thiết bị nồi hơi đốt nhiên liệu sinh khối và phế liệu ngành may mặc của Công ty TNHH Công nghệ Cơ nhiệt điện và Xây lắp (Mettech); Thiết bị rửa bát công nghiệp của Công ty TNHH Khuê Khuê; Dây chuyền sản xuất ngói sứ kim cương siêu nhẹ của Công ty Linyi Sancidalo. Đây đều là các sản phẩm thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành sản xuất may mặc, các nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn tập thể… Đặc biệt, sản phẩm Thiết bị nồi hơi đốt nhiên liệu sinh khối và phế liệu ngành may mặc của Công ty Mettech là sản phẩm thương mại hóa từ kết quả nghiên cứu của nhiệm vụ KH&CN cấp thành phố đã được nghiệm thu trong năm 2019.

Phiên đấu giá góp phần đẩy mạnh xúc tiến, thương mại hóa các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, gắn kết giữa hoạt động nghiên cứu với sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện để các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá, chào bán, xác định giá trị công nghệ, thiết bị theo hướng thị trường.

Trong những năm qua, Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị (Sở KH&CN Hải Phòng) là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã tổ chức thành công các phiên đấu giá công nghệ - thiết bị với sự tham gia hưởng ứng của nhiều doanh nghiệp chào bán.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Sản phẩm ngói sứ kim cương siêu nhẹ.

Thiết bị rửa bát công nghiệp của Công ty TNHH Khuê Khuê.

Mô hình thiết bị nồi hơi công ty Mettech chào bán tại sự kiện.

Khách hàng đặt câu hỏi về thiết bị chào bán tại sự kiện. 

Điện thoại được sử dụng để “tham vấn” trước khi doanh nghiệp quyết định giá mua.

Trường Mầm non Minakids ký kết hợp đồng mua Thiết bị rửa bát công nghiệp của Công ty TNHH Khuê Khuê.

Trường Nguyễn