Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 29273
Tổng truy cập : 57,998

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

Trực thăng không người lái của NASA cần được cập nhật phần mềm (15/04/2021)

Trong khi lịch trình cho chuyến bay thử nghiệm vẫn đang được thực hiện, nhóm nghiên cứu của NASA đã sửa đổi và cài đặt lại phần mềm điều khiển trực thăng để giải quyết với "các vấn đề về chuỗi lệnh".

Trực thăng Ingenuity của NASA.

Trực thăng Ingenuity của NASA.

Sau khi xem xét dữ liệu từ một cuộc thử nghiệm trước đó, nhóm nghiên cứu trực thăng Ingenuity của NASA đã lên kế hoạch chuẩn bị cho nó sẵn sàng bay trên sao Hỏa.

Trong khi lịch trình cho chuyến bay thử nghiệm vẫn đang được thực hiện, nhóm đã sửa đổi và cài đặt lại phần mềm điều khiển trực thăng để giải quyết với "các vấn đề về chuỗi lệnh."

"Chúng ta đều có thể có một hoặc hai cài đặt phần mềm sai. Và có thể dự đoán rằng nhóm sẽ tiến hành thử nghiệm phần mềm mới ở đây trước khi tải nó lên và hy vọng sẽ có nhiều ngày thử nghiệm hơn vào tuần tới." NASA cho biết thêm./.

Nguồn: Hà My/vietnamplus.vn

Ngày cập nhật: 14/4/2021

https://www.vietnamplus.vn/truc-thang-khong-nguoi-lai-cua-nasa-can-duoc-cap-nhat-phan-mem/705655.vnp