Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 3615
Tổng truy cập : 57,998

Văn hóa - Xã hội Nông thôn

Không tụ tập xem bóng đá trong phòng chống dịch COVID-19 (24/06/2021)

            Chiều 10/6, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã phát đi văn bản hỏa tốc số 3750/UBND-VX về việc không tụ tập xem bóng đá trong phòng, chống dịch COVID-19.

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, trong đó đã ghi nhận những ca bệnh trong các khu cách ly và trong cộng đồng. Do đó, nguy cơ rất cao dịch có thể tiếp tục lây lan nếu không thực hiện nghiêm các hướng dẫn phòng, chống dịch.

Theo đó, Ủy ban nhân dâthành phố Hải Phòng yêu cầu các tổ chức, cá nhân không tụ tập đông người, không tổ chức xem các trận thi đấu bóng đá của đội tuyển Việt Nam và các trận thi đấu khác; đặc biệt trong các khu cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú, khu vực phong tỏa, các cơ sở khám, chữa bệnh để tránh nguy cơ bị lây nhiễm chéo có thể xảy ra.

- Thực hiện nghiêm biện pháp 7K “KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ - KIỂM SOÁT BIÊN GIỚI - KHU CÁCH LY AN TOÀN” trong phòng chống dịch COVID-19.

- Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở cách ly, các cơ sở khám, chữa bệnh, các khu vực trong vùng phong tỏa và tại cộng đồng, các trường hợp vi phạm, không tuân thủ quy định tại nơi cách ly sẽ bị xử lý nghiêm ./.

Nguồn: PV tổng hợp