Chuyên mục

Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 392
Tổng truy cập : 57,998

Bà con cần biết

Xem tất cả
Hằng năm, cứ vào thời điểm giao mùa, cũng là lúc tôm nuôi phát sinh nhiều dịch bệnh, chết hàng loạt. Ðể quản lý tốt ao nuôi trong điều kiện thời tiết giao mùa như hiện nay, người nuôi tôm cần chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh nhằm hạn chế những tác động xấu do biến động thời tiết gây ra.

Mô hình mới - Sản phẩm mới

Xem tất cả
Mô hình nuôi lợn bằng cám men vi sinh của anh Lê Hữu Phương ở thôn Đồng Đông, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh được xem là thành công. Thức ăn nuôi lợn được chế biến bởi các thành phần từ thảo dược, không có hormon tăng trưởng nhưng có acid hữu cơ và chất khoáng cao. Mô hình nuôi lợn sạch thảo dược của anh Phương bước đầu thành công và cung cấp cho thị trường nguồn thịt lợn sạch, chất lượng.

Văn hóa - Xã hội Nông thôn

Xem tất cả
Thời gian vừa qua, trên địa bàn cả nước xảy ra nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn rất tinh vi. Đối tượng trong các vụ án này thường tiếp cận nạn nhân thông qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo… và sử dụng tài khoản mang tên nước ngoài, nhằm che dấu thân phận thật.