Chuyên mục

Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 101
Tổng truy cập : 57,998

Bà con cần biết

Xem tất cả
Thời gian qua, bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) tiếp tục phát sinh và có chiều hướng lây lan. Ngày 07/9/2020, UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định 2655/QĐ-UBND về việc phòng chống dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn thành phố. Để phát hiện kịp thời và có các biện pháp phòng chống hiệu quả tiến tới khống chế sự lây lan và dập tắt các ổ DTLCP, bà con cần chú ý những điều sau:

Khoa học và sản xuất

Xem tất cả
Gà sao là loại có giá trị kinh tế cao và nhiều ưu điểm như sức đề kháng tốt, dễ nuôi, thích nghi với nhiều vùng sinh thái, có thể nuôi nhốt hoặc thả vườn. Là loài ăn tạp nên nguồn thức ăn khá dễ kiếm, dễ sử dụng. Tuy nhiên, bà con cần lưu ý một số nguyên tắc để đảm bảo gà không mắc bệnh tiêu chảy.

Mô hình mới - Sản phẩm mới

Xem tất cả

Văn hóa - Xã hội Nông thôn

Xem tất cả
Đầu tháng 9 năm 2020, xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng là xã đầu tiên của thành phố Hải Phòng được UBND thành phố phê duyệt bố trí kinh phí xây dựng mô hình nông thôn mới kiểu mẫu. Theo kế hoạch được phê duyệt, xã Kiến Thiết được bố trí kinh phí xây dựng 5 công trình, trong đó có 4 công trình hạ tầng giao thông, 1 công trình bãi rác tập trung.